SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Chia sẻ lên:

THÂN GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ XNK Nhật Anh xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ XNK Nhật Anh được thành lập vào tháng 3 năm 2011, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cơm văn phòng, suất ăn công nghiệp cho cán bộ công nhân viên các khu chế xuất, khu công nghiệp, các trường học và tổ chức các loại hình tiệc.
Công ty chúng tôi được sáng lập bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm quản lý nhà hàng tiêu chuẩn Quốc tế, quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
Cùng với hệ thống quản lý nhiều kinh nghiệm và đội ngũ đầu bếp lành nghề được đào tạo lâu năm, từ các trường kỹ thuật nghiệp vụ nấu ăn và các nhà hàng cao cấp Bên cạnh đó chúng tôi có hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng, đã được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm đúng tiêu chuẩn.
100% hoạt động của chúng tôi được bảo hiểm bởi Công ty Bảo Minh Thăng Long.
Với mục tiêu không ngừng phát triển, công ty chúng tôi luôn lấy phương châm “Chất lượng là hàng đầu” làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình nhằm đáp ứng sự tin cậy của khách hàng.
Công ty chúng tôi chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của Quý khách hàng.
Rất mong được phục vụ quý khách hàng.
Trân trọng ! 
 
Nguyễn Bá Trình
 
Giám Đốc